Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ Tuyên Quang chỉ định bổ sung tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Phan Thiết

19/06/2024 - 21:19
46

Sáng ngày 19/6/2024, Đảng uỷ phường Phan Thiết tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ Tuyên Quang về việc chỉ định bổ sung tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Phan Thiết nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Trung tá Hoàng Thị Kim Anh - Trưởng Công an phường Phan Thiết. Đồng chí Nguyễn Văn Thái - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường.
Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thái đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đối đồng chí Hoàng Thị Kim Anh
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thái đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Anh vừa được Ban Thường vụ Thành uỷ ra quyết định chỉ định bổ sung tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020- 2025. Với trình độ, khả năng, năng lực và kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt quá trình công tác, mong muốn và tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó cùng với tập thể Công an phường có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác Công an trên địa bàn phường.
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Kim Anh phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành uỷ và Đảng bộ phường đã tín nhiệm và xem đây là niềm vinh dự, là trách nhiệm của cá nhân từng đồng chí, xin hứa sẽ tiếp thu chỉ đạo của lãnh đạo Công an thành phố và Đảng uỷ phường, thường xuyên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị và năng lực công tác; tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống trong sáng, lành mạnh, trung thực, gương mẫu và tích cực cùng Ban Chấp hành Đảng bộ phường thực hiện hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  PHƯỜNG PHAN THIẾT

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính: Bộ phận Văn hóa - Xã hội
Trụ sở: Số 382 Đường Quang Trung, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: