Lãnh đạo UBND thành phố kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trước năm học mới

26/08/2024 - 09:39

Chiều ngày 23/8, đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn trước thềm khai giảng năm học mới. Cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra cơ sở vật chất tại trường THCS Phan Thiết trước năm học mớ

Theo đó, đoàn đã đến kiểm tra về cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới tại các trường Mầm non Tân Trào, Tiểu học Bình Thuận, Tiểu học Hồng Thái, THCS Phan Thiết, THCS Lê Quý Đôn và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Phú Lâm.

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra cơ sở vật chất tại trường Tiểu học Hồng Thái

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Quỳnh Loan đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị của các trường; sự quan tâm vào cuộc lãnh, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và cấp ủy, chính quyền các địa phương. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất bước vào năm học mới 2024 – 2025, đồng chí đề nghị các trường cần đẩy nhanh việc nâng cấp, sửa chữa các hạng mục đúng tiến độ; chủ động rà soát các trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học; thực hiện các biện pháp đồng bộ, nâng cao chất lượng giáo dục thực chất, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và chuẩn bị tốt các điều kiện để bước vào năm học mới./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)