Phường Phan Thiết triển khai rà soát, ký cam kết niêm yết công khai giá, cam kết thái độ bán hàng văn minh trong thời gian diễn ra Lễ hội Thành Tuyên năm 2024 trên địa bàn phường Phan Thiết

15/07/2024 - 20:59

Nhằm thực hiện nghiêm quy định về niêm yết giá, góp phần bảo đảm môi trường du lịch an toàn, tạo ấn tượng tốt cho du khách khi đến Tuyên Quang. Đặc biệt là trong thời gian diễn ra Liên hoan trình diễn di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ hội Thành Tuyên năm 2024

Thực hiện văn bản số 1980/UBND-KT ngày 08/7/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang về việc đảm bảo 100% người bán hàng lưu động, nhà hàng, khách sạn niêm yết công khai giá, cam kết thái độ bán hàng văn minh trong thời gian diễn ra Lễ hội Thành Tuyên năm 2024. Ủy ban nhân dân phường Phan Thiết triển khai văn bản chỉ đạo các cơ quan đơn vị, bộ phận chuyên môn phường tổ chức rà soát người bán hàng lưu động, nhà hàng, khách sạn; Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện và ký cam kết về thực hiện niêm yết giá, thái độ bán hàng văn minh; đảm bảo 100% người bán hàng lưu động, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quản lý được tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn và ký cam kết thực hiện; Tăng cường công tác kiểm tra việc niêm yết giá và kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.Ủy ban nhân dân thành phố cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban cơ quan chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ. Việc triển khai sẽ thực hiện bắt đầu từ ngày 25/7/2024.